>> Tham khảo thêm Món Mứt dừa đi bạn ^,,,^
Nguyên liệu làm móm mứt cà rốt:
– Cà rốt
– Đường
– Vani
– Nước vôi trong
– Phèn chua.
Cách làm mứt cà rốt:
Bước 1: Hãy hòa 1 miếng vôi nhỏ cỡ 30gr cùng 2 lít nước. Để cho nước vôi lắng cặn, chỉ lấy phần nước vôi trong.
Bước 2: Cà rốt ngâm rửa sạch, nạo bỏ vỏ thật sạch, tỉa hình hoa rồi thái miếng dày cỡ 0,5cm.
Bước 3: Bạn chho cà rốt vào ngâm cùng nước vôi trong đã gạn ở trên khoảng 2 tiếng. Sau đó vớt ra xả lại nhiều lần với nước lạnh để loại bỏ mùi vôi.
Bước 4: Đun sôi khoảng 1,5 lít nước với 1 thìa nhỏ phèn chua. Cho cà rốt vào chần nhanh trong khoảng 1 phút. Vớt cà rốt ra, xả lại nhiều lần với nước lạnh để loại bỏ hết mùi phèn.
Bước 5: Rải một lớp cà rốt mỏng vào đáy âu, rải tiếp lên trên cà rốt một lớp đường. Cứ rải lần lượt 1 lớp cà rốt 1 lớp đường như thế cho đến khi hết cà rốt và đường (với 1kg cà rốt thì dùng khoảng 500 -600gr đường). Ướp cà rốt qua đêm hoặc đến khi thấy đường tan chảy hoàn toàn.
>> Xem thêm chi tiết tại đây bạn nhé: http://tinchiase.com/cach-lam-mut-ca-rot-don-gian/
Perdre du poids facilement
Trả lờiXóaeliminateur de graisse
Produit anti graisse
secheur de graisse
absorption graisse
Regime brule graisse abdominale
comment bruler les graisses
Aliments qui br%C3%BBlent les graisses
perdre la graisse du ventre rapidement